Þorláksmessa og skötuveisla - Það eru að koma jól!

skata

 Jólin hefjast ávallt með skötuveislu hjá Jónasi og Hrund - kíkið endilega á Læknirinn í Eldhúsinu.

Svo verður talsvert um að vera facebook síðunni minni - The Doctor in the Kitchen.

Bon appetit!  


Opnar samlokur par exellans; steikarsamloka og kjúklingaloka

 steikarloka undir grilli

 Steikarsamlokur eiga einkar vel við um helgar! Fyrir uppskrift og fleiri myndir; hérna á nýju síðunni - Læknirinn í Eldhúsinu!

Ps. Tjékkið á mér á Facebook; The Doctor in the Kitchen!

 Bon appetit! 


Ofnbakaður kjúklingur að hætti mömmu með rjómalagaðri sveppasósu og afrísku grænmeti

Tilbúinn kjúklingur 
 
Þetta er helgarmatur - par exellans! Alvöru ofnbakaður kjúklingur með öllu tilheyrandi að hættu Kíkið það hérnaLæknirinn í Eldhúsinu! 
 
Ps. Það er fullt um að vera á síðunni minni á Facebook; The Doctor in Kitchen
 
Verið velkomin! 

Þegar piparkökur bakast - kökugerðarmaður tekur, fyrst...

piparkökur 3
 
Þetta var verkefni sunnudagsins og var að öllu leiti í höndum dóttur minnar og eiginkonu. Meira um þetta á nýju síðunni minni -   Læknirinn í Eldhúsinu! 
 
Ps. Þið eruð alltaf velkominn á Facebook síðuna mína - The Doctor in the Kitchen
 
Bon appetit! 

Beikonvafinn þorskhnakki með chilli-sveitafrönskum og hvítlaukssósu


 úr ofninum

Þessi gómsæti réttur var á borðstólnum í upphafi vikunnar. Verið velkominn á heimasíðuna mína -  Læknirinn í Eldhúsinu! 

 Og svo er alltaf hægt að fylgjast með uppátækjum mínum á Facebook; The Doctor in the Kitchen.

Bon appetit!


Villtar Villa hjartarkjötbollur með pasta og heimagerðri tómatsósu


 Bon appetit

Þetta var algerlega frábær máltíð sem 7 ára gamall sonur minn hafði forgöngu um að elda! Sjá meira um það á nýju heimasíðunni minni;  Svo er einnig nýja síðan -  Læknirinn í Eldhúsinu!

 Verið svo alltaf velkomin í heimsókn á síðuna mína á Facebook - the Doctor in the Kitchen - en þar er alltaf nóg um að vera!


Ljómandi lambalifur með beikoni, steiktum sveppum, einfaldri sósu og rauðvínsdreitli

 lifur og meðlætir
 
Hægt er að sjá meira um þessa gómsætu uppskrift á; Læknirinn í Eldhúsinu!
 
Nú sem endranær er hægt að fylgjast með uppátækjum mínum á Facebook; The Doctor in the Kitchen
 
Bon appetit! 
 

Arómatískar wokaðar núðlur með gríslalund og litríku grænmeti!

núðlur

Hægt er að nálgast allar uppskriftir sem og þessa á nýju vefsíðunni minni - Læknirinn í Eldhúsinu

Svo er heilmikið um að vera á síðunni minni á Facebook: The Doctor in the Kitchen 

Bon appetit! 


Pizza Calzone með gómsætu áleggi og börnin gera tilraunapitsur!

 calzone 6

Þetta var einstaklega gómsætt föstudagskvöld í faðmi fjölskyldunnar. Oft kallað "kósíkvöld".

Til að lesa meira um þetta verið hjartanlega velkominn á Læknirinn í Eldhúsinu

Og svo er alltaf eitthvað um að vera á Facebook síðunni minni;  The Doctor in the Kitchen

Bon appetit!


Ungverks gúllassúpa fyrir 60 manns með heimagerðu brauði í tilefni nafnaveislu Ragnhildar Láru

Ragnhildur Lára
 
Við héldum skemmtilega veislu til að bjóða dóttur okkar velkomna í fjölskylduna. Við elduðum ljúffenga gúllassúpu. 
 
Kíkið við á nýja bloggið mitt -  Læknirinn í Eldhúsinu! fyrir uppskriftina og fleiri skemmtilegar myndir. 
 
P.s Endilega deilið færslunni ef ykkur líkar lesturinn - Hérna er doktorinn á Facebook 
 
Bon appetit 

Gómsæt fiskibaka með keilu, þorski, laxi og reyktri ýsu

fiskibaka 

Þessi fiskbaka var gerð núna á mánudagskvöldið með frábærum íslenskum fiski. Meira um þennan rétt á  nýju síðunni minni - Læknirinn í Eldhúsinu! 

Svo er alltaf hægt að fylgjast með mér í gegnum Facebook - The Doctor in the Kitchen. 

Bon appetit!



Gómsæt heimagerð Bratwurst pylsa með ekta súrkáli og skánsku sinnepi

bratwurst
 
Fyrir uppskrift af þessum rétt og almenna matargleði kíktu við á nýja bloggið mitt; Læknirinn í Eldhúsinu!
 
Og svo er alltaf eitthvað um að vera á síðunni minni á Facebook; Doctor in the Kitchen á Facebook .
 
Bon appetit! 

Kraftmikið osso buco að hætti Mílanóbúa með gremolata og hrísgrjónum

 Osso buco undirbúningur 2

Algerlega frábær réttur og í raun ótrúlegt að ég skuli hafa verið búinn að elda þennan rétt og setja á síðuna mína! Klassíker! 

Endilega lesið nánar um þetta á nýju síðunni minni -  Læknirinn í Eldhúsinu

Svo getið þið líka fylgst með uppátækjum mínum í eldhúsinu á Facebook - The Doctor in the Kitchen - þar kennir ýmissa grasa!

Bon appetit! 


Ofngrillaður sólkoli með karmelliseruðum fennel og salsa verde

sólkoli bon appetit

Sólkoli er bragðgóður og mildur flatfiskur sem er skemmtilegt að elda! Endilega kíkið á Læknirinn í Eldhúsinu!

Bon appetit! 

 Ps. Ég bý einnig á Facebook - The Doctor in the Kitchen – þar sem ég sett inn ýmsa hlekki og annað efni úr eldhúsinu mínu, verið velkomin! 


Ps.s. Þið mynduð einnig gleðja mig mikið með að like-a og deila eins og hugur ykkar lystir!


Knassandi Andaleggur (Confit du Canard) með Puy linsum og góðu rauðvíni

 confit au puy bon appetit

Þetta var á borðum á laugardaginn var í Púkagrandanum - alveg dásamlega gott! 

Þið getið nálgast allt um þessa uppskrift á nýju heimasíðunni minni -  Læknirinn í Elhúsinu.

Svo getið þið alltaf litið við á Facebook - núna sem endranær - The Doctor in the Kitchen - endilega like-ið og deilið sem víðast!

Bon appetit! 


Ljúffengar lambarifjur "sous-vide" með katalónskum kartöflum, brúnni sósu og auðvitað góðu rauðvíni

fullkominn biti 

 Þetta var ein besta aðferð til þess að elda lambarifjur, dásamlega safaríkt, lungamjúkt og knassandi pura. Endilega kíkið við á nýju síðuna mína: Læknirinn í Eldhúsinu!

Svo eruð þið líka velkominn á síðuna mína á: The Doctor in the Kitchen!  Ef ykkur líkar lesturinn endilega deilið víðar! 

 


Óður til tómata; besta penne alla pomodore heimsótt aftur - núna á grillinu


 besta tómatpasta undirbúningur
 
Þessi sumarlegi og gómsæti tómatapastaréttur var nýlega á boðstólnum á heimili mínu. Verið velkominn á nýju heimasíðuna mína: Lækninn í Eldhúsinu
 
Eins og ég hef nefnd áður þá er ég líka á Facebook – verið velkominn á: The Doctor in the Kitchen 

Spaghetti Bolognese frá grunni; innblásin af Marcelu Hazan með smá viðbótum - og svo penne í stað spaghetti


 Spaghetti Bolognese
 
Að þessu sinni gerði ég Bolognese sósu frá grunni - innblásinni frá Marcelu Hazan, guðmóður ítalskrar matargerðar.
 
Verið velkominn á nýju síðuna mína:  Læknirinn í Eldhúsinu! 
 
Ef ykkur líkar lesturinn væri ég ykkur þakklátur ef þið smelltuð á Like/share hnappinn á Facebook The Doctor in the Kitchen
 
Bon appetit! 

Kröftugur Coq au Vin með baguettu, hrísgrjónum og rauðvínssopa

coq au vin undirbúningur
 
Núna var ákveðið að leggjast í eina af frægari uppskriftum franskrar matargerðar - Velkominn á nýju síðuna mína -  Læknirinn í Eldhúsinu
 
Eins og áður getið þið fylgst með vangaveltum mínum og brölti í eldhúsinu á Facebook; The Doctor in the Kitchen
 
Verið hjartanlega velkomin! 

Kraftmikið blómkáls- og kjúklingabaunakarrí með hrísgrjónum og naanbrauði

karrí bon appetit

Þessi uppskrift er sérstaklega holl og það sem er ennþá betra - einstaklega bragðgóð. Hægt er að lesa meira á nýju bloggsíðunni minni sem er í stöðugri þróun.

Verið hjartanlega velkominn á síðuna á mína á blogger: Lækninn í Eldhúsinu! Og svo er ég auðvitað með síðu á Facebook – The Doctor in the Kitchen. Væri ykkur sérlega þakklátur ef þið lituð í heimsókn og smelltuð á LIKE hnappinn – þeas ef þið kunnið við lesturinn!


« Fyrri síða | Næsta síða »

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband