Grilluð keilusteik með graslaukshollandaise og grilluðu blönduðu grænmeti


 DSC_0048
 
Meira um uppskriftina á  síðunni minni: Læknirinn í Eldhúsinu! 
 
P.s. Það er alltaf nóg um að vera á Facebook: The Doctor in the Kitchen!

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Kæri Ragnar nú verð ég að vera þér ósammála , að nota extra virgin olíu í að grilla fisk er bara snobb, þessi olía er alltof fín og bragðmikil á fiskinn , hún er helst notuð í salatdressingar,sem dip en ekki til steikingar ,mun betra er að nota bragðlitla olíu sem ekki yfirgnæfir fiskbragðið

Sverrir Halldórsson (IP-tala skráð) 23.6.2013 kl. 11:50

2 Smámynd: Ragnar Freyr Ingvarsson

Sæll Sverrir

Jómfrúarolían gefur ljómandi bragð og sómir vel með grilluðum fiski! Hefur ekkert með snobb að gera - bara smekk!

mbk,

Ragnar

Ragnar Freyr Ingvarsson, 26.6.2013 kl. 19:01

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband