Grillaður grænn aspas með heimagerðri hollandaise sósu


 aspas
Lesið meira um þessa uppskrift á blogginu mínu: Læknirinn í Eldhúsinu!
 
Svo eruð þið alltaf velkomin á Facebook: The Doctor in the Kitchen!  

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

eg hefði viljað sjá Hollandaise sósuna mun þykkri

sverrir Halldórsson (IP-tala skráð) 27.10.2013 kl. 18:53

2 identicon

Ferskur aspars er líka í gífurlegu uppáhaldi hjá mér, grillaður eða snöggsteiktur á pönnu og borinn fram með hráskinku og rifnum parmesan, þvílíkt lostæti. Girnileg uppskrift hjá þér að vanda. Hjartanlega til hamingju með bókina, ég vildi svo gjarnan hitta á þig í útgáfuboðinu og óska þér til hamingju en kemst ekki vegna vinnu. Ég er búin að fylgjast með blogginu þínu frá upphafi og það var sannarlega tímabært að þú gæfir út bók. Innilegustu hamingjuóskir með hana.

Nanna Gunnarsdóttir (IP-tala skráð) 28.10.2013 kl. 08:24

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband